โรงเรียนมุสลิม​ศึกษา​จังหวัด​สตูล​ โดยคณะผู้บริหารครูบุคลากร​ ร่วมกับ​ผู้ปกครอง​นักเรียน​ ศิษย์เก่าและผู้มีจิต​ศรัทธา​ทั่วไป​ ร่วมบริจาคเพื่อจัดทำโครงการ​ "ถุงยังชีพรอมาฏอนประจำปีฮิจเราะห์​ศักราช​ 1441" โดยมีวัตถุประสงค์​เพื่อช่วยเหลือบรรเทา​ความเดือดให้กับครอบครัวนักเรียนแลประชาชนทั่วไปที่ได้รับผลกระทบ​จากสถานการณ์​การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า​ 2019​ อีกทั้งยังเป็นขวัญ​กำลังใจในการปฏิบัติ​ศาสนกิจในเดือนอันประเสริฐ​นี้ โดยในถุงยังชีพ​ 1 ถุงประกอบด้วย 1. ข้าวหอมมะลิ​ 5 กก. 2. น้ำตาล​ 1 กก. 3. น้ำปลา​ 1 ขวด 4. น้ำมัน​​ 1 ขวด 5. เส้น​หมี่อบแห้ง 2 ห่อ 6. ปลากระป๋อง​ 5 กระป๋อง และเงิน​ 100 บาท #ขออัลลอฮฺ​ทรงตอบรับการงานนี้และทรงอภัยในความบกพร่องผิดพลาด​ #ขออัลลอฮฺ​ทรง​ตอบแทนความดี​แก่​ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในภารกิจ​ในครั้งนี้ جزاكم الله خيرا